Chuông cửa không dây cho túi tiền của bạn

Chuông cửa không dây video là gì

Ring thi hành là công cụ hỗ trợ sự độc đáothông minh trên các máy quay an ninh truyền thống có công năng internet như Netgear Arlo. không khác nhiều đưa ra quay video và cảnh báo chuyển dời , nó na ná như sẽ độc đáo thế chuông cửa của bạn. Điều này có thể là bạn có khả năng chuông bấm trên điện thoại của tớ và` có thể thiết đặt những chuông phụ trong nhà của bạn, xuất phát điểm từ bạn sẽ không bao giờ bỏ quên một vị khách đến chơi nữa.

Hợp lý có sác xuất truyền đạt với khách hàng qua điện thoại, bạn giống như để riêng manual nhận xét cả nhà chuyển phát hoặc thông báo cho biết anh và gia đình về nơi đến bạn đã ở phía ngoài nếu họ gọi. Ring không phải như là hàng chính hãng độc nhất trong sản phẩm này cung cấp các tính năng này, Thế nhưng nó là một trong những tích hợp good nhất và dễ dàng sử dụng nhất. bởi vậy bạn nên đầu tư vào một chuông cửa kỹ thuật số?

chuong-cua-khong-day

Chuông cửa không dây – thiết kế và lắp đặt

Chuông cửa không dây Video – Thiết kế và lắp đặt Ring Làm ra ấn tượng được với toàn vẹn chỉ dẫn khí cụ và đồ dùng đi kèm nhằm làm lắp đặt. Không chỉ dành có ốc vít và nở, mà còn có thêm một tuốc nơ vít hai đầu và thậm chí kích thước của khoan thích hợp . Những điều nên biết duy nhất nhà mình không thiếu nhằm mục đích setup công cụ này là máy khoan. Quá trình cài đặt cũng sơ sài . giả dụ bạn có một chiếc chuông cửa có sẵn, nhà mình chỉ cần chỉnh sửanút chuông cổ lỗ bằng Ring,bằng phương pháp tin dùng dụng dây điện cổ – nếu nó đã sử dụng connect dùng sức lực cung cấp cấp 8-24VAC tiêu chuẩn Hoặc là bác lắp ghép 1 biến áp , mọi người có khả năng đưa ra cần tháo pin ra và sạc mỗi tháng – nó được sạc qua cổng microUSB. tuy vậy, đây là con 1 trong những khía cạnh tiềm ẩn ngay từ khởi thuỷ dùng vật dụng này, Bởi vì đa số mọi việc đều đơn thuần nhằm mục đích ai đó ăn cắp bộ Ring của bạn, tất yếu giả sử chúng che mặt.

Không phải nghĩ ra đến đó là vị trí không khó tiếp xúc có nghĩa là nó chỉ giản đơn là đơn giản hơn để phá vỡ hoặc ăn cắp hơn một camera IP thông dụng được gắn cao hơn trên tường. tuy nhiên , tất cả mọi người có nét tương đương với báo cáo rằng một người nào đó có thể hack vào Wi-Fi của nhà mình bằng cách Ăn trộm bộ Ring được nạp các phiên bản phần mềm trước đó. Tuy nhiên , bản update vừa rồi gần như đang đề phòng điều này. cho nên là một công cụ bị đập vào mắt thông minh. Kích thước 12,65 x 6,17 x 2,21cm, lớn hơn chuông cửa bình thường nhưng nó vẫn thấp nhất. Phần dưới cùng được bao vây dùng một lớp loại kim hết sức đẹp , trong khi phần trên là nhựa bóng xung quanh camera.

Chuông cửa không dây – chất lượng và hình thức

Ring cho biết chuông cửa của họ không thấm nước, chống mưa, tuyết, nhiệt độ và khả năng đàn hồi cao. Camera ghi hình 720p ở tốc độ 15 khung hình / giây, thấp hơn một chút đối với `một số máy quay an ninh 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây, mà vẫn hoàn hảo để giám sát ngặt nghèo .Chuông cửa Ring Video Pro đưa ra bản 1080p. Ống kính là loại góc cực to với góc nhìn 180 độ theo chiều ngang và 140 độ theo chiều dọc. Kết quả là cảnh quay có hiệu ứng mắt cá, nhưng đó là mức giá mà các đồng chí phải trả cho một hình ảnh chụp góc rộng. Phía trên ống kính là một dãy đèn LED hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm, trong khi bên dưới là tính năng bên ngoài duy nhất, chính là nút bấm. Xung quanh nút là một vòng màu xanh nhấp nháy để cho biết tình trạng của Ring trong khi cài đặt, hay đang sạc pin và khi nó được nhấn.

Khi bạn bấm nó, hoặc là chuông cửa Ring sẽ phát âm thanh hoặc chuông hiện tại. Ngoài ra bạn có thể mua một phụ kiện phát tiếng chuông riêng biệt cắm vào bất kỳ ổ cắm chính nào trong nhà bạn và kết nối với chuông Ring qua Wi-Fi. Trượt chuông cửa Ring ra khỏi giá đỡ và bạn có thể truy cập vào cổng sạc Micro USB và nút cài đặt màu da cam. Khi bạn đã tải xuống ứng dụng Ring và thiết lập Ring qua tín hiệu Wi-Fi, đây là một tiện ích bổ sung vào mạng và đặt thiết lập. Đăng ký nhanh dịch vụ Ring bằng địa chỉ email và mật khẩu và bạn có thể bắt đầu sử dụng nó – bạn phải làm rất ít bước bổ sung trước khi bạn bắt đầu chạy. Chuông cửa không dây video RING – hình ảnh chất lượng và dễ sử dụng Chuông cửa không dây thực tại rất dễ ứng dụng.

Vận dụng chính thức và đơn giản , và nó làm chất lượng tốt làm việc việc tự động hóa toàn bộ quá trình thêm công cụ vào mạng của bạn. sử dụng này cũng có liên kết với dịch vụ ghi hình điện toán đám mây của Ring để bạn có thể phát lại các clip đã quay thông qua phát hiện chuyển động hoặc khi chuông được bấm. có thể điều vấn đề lớn nhất là nó cung cấp gửi gắn bất cứ khi nào chuông cửa được bấm hoặc khi phát hiện vận động , và bạn có thể thể hiện với Quý khách nếu bạn chọn. Điều này có thể thực hiện bất kể bạn ở đâu trên thế giới, và bạn có kết nối internet. giai đoạn phim đem theo đầy đủ tốt để thỏa mãn được yêu cầu. Camera này hoạt động lợi hại , nó cho thấy cả thảy chi tiết với các đối tượng cận cảnh và cung cấp một góc nhìn rộng.

Related Posts

Leave a Reply